Liên hệ

QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO

Hiện nay với nhu cầu về quà tặng độc đáo trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày cang tăng. Các doanh nghiệp và cá nhân ngày càng có xu hướng lựa chọn những món quà độc đáo nhất để dành tặng cho đối tác, bạn bè, để tri ân khách hàng. Nắm bắt nhu cầu bức thiết đó của quý doanh nghiệp, cá nhân đó chúng tôi, công ty TNHH NATRAF đã ra mắt website hangdocvala.net nhằm mục đích để quý doanh nghiệp, cá nhân nói riêng và quý khách hàng nói chung thuận tiện hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng độc lạ và vô cùng ý nghĩa nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và đối tác của họ. 

quà tặng độc đáo tại tphcm

Giúp quý doanh nghiệp có ngay những món quà tặng độc đáo nhất hiện nay

Quà tặng độc đáo tphcm

Shop quà tặng độc đáo tphcm với địa chỉ tại Quận Bình Thạnh, là một quận trung tâm của thành phố, với giao thông đi lại rất thuận tiện sẽ đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của quý doanh nghiệp và khách hàng của chúng tôi. Ngoài phương thức giao hàng trực tiếp, công ty NATRAF chúng tôi còn hợp tác với các đối tác giao hàng nhanh như: Vietel Post, Bưu chính Việt Nam, Giao Hàng Nhanh để nhanh chóng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất và chi phí hợp lý nhất.

tư vấn quà tặng độc đáo doanh nghiệp

Sản phẩm quà tặng độc đáo và ý nghĩa tại shop quà tặng độc và lạ tphcm

Tư vấn lựa chọn quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho quý khách hàng

Ngoài việc cung cấp sản phẩm độc đáo để quý doanh nghiệp, khách hàng làm quà tặng cho đối tác, bạn bè trong những dịp kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật, quà tặng cho trẻ em nhân dịp quốc tế thiếu nhi và trung thu, quà cho phụ nữ nhân dịp ngày của chị em. Để tăng thêm giá trị và ý nghĩa của những món quà chúng tôi cam kết với quý khách hàng sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn phù hợp nhất để các bạn thực sự có những phần quà giá trị nhất cho những dịp trọng đại. Với phương châm: TRUNG THỰC- SÁNG TẠO- ĐỘC ĐÁO chúng tôi, công ty NATRAF cam kết mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất, phù hợp nhất và nhất định quý khách sẽ hài lòng.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi qua các đường link dưới đây:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những món quà thắm tình thân, để cho mối quan hệ của quý khách hàng với bạn bè, nhân viên, đối tác thêm bền chặt. Thông tin liên hệ của chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG NATRAF

Địa chỉ Showroom: 6G16 hẻm 151 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 313 983 / 0967 608 268

Email: hangdocvala.net@gmail.com
Website: https://hangdocvala.net

 

TÀI KHOẢN THANH TOÁN: Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HOÀI

1:  Vietcombank CN Thủ Thiêm, TPHCM - Số TK: 0261003459066

2.  Agribank CN TPHCM-  Số TK: 1700206421746

 

 

Form liên hệ

*

*

*

*

*

*