Hỗ trợ khách hàng

Quy định và hình thức thanh toán

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng độc đáo, những món quà tình yêu, đồ chơi thông minh.......

Hàng độc và lạ chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website //www.hangdocvala.net (hàng độc và lạ) của công ty TNHH NATRA

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán.

Khi mua hàng tại Quà tặng độc đáo quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

 Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của công ty TNHH Natrahangdocvala.net.)

1. Thanh toán trực tiếp tại showroom của hàng độc và lạ

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của hangdocvala.net vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của hangdocvala.net, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

        Địa chỉ         :          6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Q2, TP.HCM

         Điện thoại    :          0933 313 983

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) áp dụng tại shop hàng độc hàng lạ

 Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

   * Nhân viên hangdocvala.net giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

      - Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh, nhân viên công ty TNHH Thời Trang Natra (hangdocvala.net) sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

      - Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của hangdocvala.net bằng tiền mặt 

  * Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

        - Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên shop quà tặng độc lạ không thể giao hàng được, chúng tôi sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

       - Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt.

3. Chuyển tiền qua bưu điện

Trường hợp Quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển tiền qua bưu điện, khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo yêu cầu của Quý khách. Thông thường, đây là hình thức chuyển tiền lâu nhất (từ 3 đến 14 ngày - tùy vào hình thức chuyển nhanh hoặc thường). Quý khách viết thông tin người nhận tiền tại bưu điện như sau:

Người nhận: Nguyễn Thị Hoài

                  Địa chỉ          :     6G16 hẻm 151 Trần Não, Phường Bình An, Q2, TP.HCM

                  Điện thoại    :       0933 313 983

4. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM 

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng

Hiện công ty TNHH Thời Trang Natra (hangdocvala.net) đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), sho quà tặng sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho hangdocvala.net theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

 TÀI KHOẢN THANH TOÁN: Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HOÀI

1:  Vietcom Bank CN Thủ Thiêm, TPHCM - Số TK: 0261003459066

2.  Vietin Bank CN Thủ Thiêm, TPHCM - Số TK: 106867094715

3.  Agribank CN TPHCM-  Số TK: 1700206421746

          Nội dung chuyển khoản: Chuyển tiền thanh toán đơn hàng số....Mã sản phẩm, tên khách hàng.

 


  Các tin khác